LÙNG RA HOMESTAY "Ổ RƠM" ĐƯỢC KHÁCH TÂY BOOK KÍN PHÒNG TẠI CÁT BÀ

Ai đến Cát Bà hãy ra vịnh Lan Hạ chơi nhé, đảm bảo đẹp không thua gì vịnh Hạ Long, đã vậy, tại đây còn có một hostel với các phòng có hình dáng “Ổ Rơm” đang rất hot trên các trang booking vì không những xinh mà còn có view đẹp ôm-trọn-vịnh-Lan-Hạ nữa đó. Chỗ này phải canh để bon chen book phòng vì thường xuyên bị full bởi các bạn Tây đã book trước cả tháng.

 

 

Ở đây có đủ các hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn riêng biệt cũng có phòng 4 người, phòng family phòng tắm riêng, nên rất tiện để chọn nhe. Và đặc biệt nhất là các bungalow hướng biển. Giá dao động từ $12 đến $22 một phòng nhé. Book sớm qua các trang booking có khi còn được giá rẻ chỉ từ 100k một giường dorm thôi á.

 

Ngoài ra, LePont Bungalow Hostel cũng được khen về nhân viên phục vụ. Rất nhanh nhẹn, được việc và siêu nhiệt tình. Họ cũng có dịch vụ tour đi chơi quanh vịnh giá $14, leo núi khu vườn quốc gia Cát Bà $18.

 

 

Nhà ăn của hostel này là điểm mấu chốt của toàn khu này vì nó ôm trọng view ra vịnh, ngồi một mình hay ngồi cùng nhóm bạn đều rất “chill”. Nhất là các vị trí ngồi trên mũi tàu của nhà hàng hoặc trong các bộ ghế trên vách đá để ngắm hoàng hôn. Chời ơi nó đẹpppppp. Lúc ấy, có cảm giác như bỏ hết thế giới ra sau lưng, khoảnh khắc này chỉ có thể làm một việc là nhìn ngắm và tận hưởng thôi! Tất cả những ai ngồi đây rồi đều đánh giá 5 sao cho view đó nha. À vâng, sống ảo kiểu “deep deep” thì chỗ này hẳn là số 1 rồi.

 

 

Ngoài hostel, Le Pont có hẳn một quán bar DJ chơi nhạc cực ngầu nằm ngay mũi vịnh, có hẳn xe bus của Le Pont đưa đón miễn phí từ hostel đến bar luôn nhá nên chơi tẹt ga đi ha. Hãy hỏi lễ tân hoặc gọi hotline để biết giờ xe chạy nha. 

 

 

Địa chỉ: 309 Núi Ngọc, Cát Bà, huyện Cát Hải, Hải Phòng

 

Tag:
   
0
(0%)/ 5 STAR
0 VOTED

Tin tức liên quan

Hugo Travel - Công ty du lịch số 1 tại Hà Nội